Về chúng tôi

Hiện tại khi kinh tế càng ngày càng phát triển nhưng con người càng phải đối mặt với nguy cơ về bệnh mãn tính nhiều hơn, từ đó gia tăng đột biến về nhu cầu chăm sóc sức khoẻ chủ động. Nắm được xu thế đó DLC Care ra mắt và phát triển tại Việt Nam để đáp ứng 1 phần nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp của cộng đồng.

DLC Care thuộc DLCVN có mặt tại Việt Nam từ 2015. DLCVN là đối tác của tập đoàn Diamond LifeStyle Corp Anh Quốc. Tập đoàn DLC là tập đoàn đa quốc gia, thành lập 2008 với 1000 sản phẩm phát triển theo chuỗi siêu thị, thành lập bới huyền thoại Network Eddy Chai.

DLC Care là mô hình trung tâm dưỡng sinh toàn diện phát triển hiện tại trên 40 trung tâm khắp các tỉnh, với sứ mệnh lấy sức khoẻ khách hàng làm gốc, đưa những kiến thức, sản phẩm, giải pháp tốt nhất, toàn diện nhất tới tay khách hàng. Nhằm giúp người dân Việt Nam càng ngày càng khoẻ mạnh, giúp giảm gánh nặng về y tế.

A person speaking into a microphone Description automatically generated

Hệ sinh thái DLC Care bao gồm: Kiểm tra sức khoẻ dự phòng, sản phẩm dinh dưỡng mục tiêu, sản phẩm làm đẹp, sản phẩm tiêu dùng và chăm sóc cá nhân, chăm sóc bằng nguồn nước tốt, trị liệu phục hồi bằng điện sinh học DDS…

  • Để hợp tác và trở thành đối tác của DLC Care chỉ từ 30 triệu, tận dụng hệ thống kinh doanh có sẵn, với tiềm lực có sẵn của bạn. Chúng tôi sẽ xây dựng 1 quy trình hợp lý với từng đối tác. Bạn sẽ được phát huy hết năng lực của bản thân, tạo ra công việc kinh doanh thú vị với nguồn thu nhập không giới hạn: Sản phẩm, dịch vụ, đào tạo học viên, hệ thống đại lý…
  • Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để là người tiên phong tại địa phương của bạn và sẵn sàng cho ước mơ bay cao.

Hình ảnh